การลบ (deactivate) Facebook profile account

Posted on กุมภาพันธ์ 28, 2010

17


การลบ Facebook profile account หรือการ Deactivate คือการที่เราไม่ต้องการใช้ account ที่เราใช้ Log In ต่อไป (คล้ายๆ เราสมัครอีเมล์ แล้วต้องการยกเลิก) เราสามารถทำได้ดังนี้ครับ

**** เมื่อลบแล้ว ไม่สามารถ กู้คืนได้ครับ ต้องแน่ใจ ก่อนนะครับ ****

1. Log in ตามปกติ แล้ว ไปที่เมนูด้านบนขวา ที่ชื่อว่า “Account” (ซ้ายสุด) แล้วคลิ๊ก จะเห็นเมนูออกมาตามรูปด้านล่าง แล้วกด เลือก “Account Settings”

Account > Account Setting > Delete & Edit

2. ระบบจะแสดงหน้า ให้แก้ไขต่างๆ ให้ มองไปด้านล่างสุด ที่ “Deactive Account” แล้วคลิ๊ก ด้าน ซ้ายมือที่เป็นตัวหนังสือสีน้ำเงิน แล้วระบบจะ แสดง หน้า confirm อีกที แล้วให้เรา เลือก เหตุผลของการ ลบ แล้ว เลือก กดปุ่มน้ำเงิน เป็นอันเสร็จ แล้ว facebook ของเรา จะหายไปจากระบบ

Deactivate Account

Advertisements
ติดป้ายกำกับ: ,